VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Với khuôn viên khiêm tốn, 160m2 chú Hoàng tại Nghệ An đã tìm đến với Studio kientrucviet24h giúp đỡ, mong muốn thiết kế nhà thờ họ kinh phí dưới 500 triệu. Sau một buổi gặp gỡ và trao đổi nhiệm vụ cũng như nhu cầu của đại gia đình các KTS Studio kientrucviet24h đã lên phương án thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái và có hậu cung . Xin mời các bạn tham khảo phương án thiết kế này.

thiet ke nha tho ho bac hoa nghe an 04 Thiết kế nhà thờ họ chuẩn phong thủy nhà chú Hoàng tại Nghệ An

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ chú Hoàng tại Nghệ An

  • Thông tin dự án
  • Địa chỉ: Nghệ An
  • Chủ Đầu tư: Chú Cao Văn Hoàng
  • Hạng mục: Nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung
  • Kết cấu, chất liệu: Bê tông giả gỗ
  • Đơn vị thiết kế, thi công: Studio Kientrucviet24h

 

  • Phương án thiết kế
  • Ưu tiên diện tích nhà thờ 65m2, còn lại 95m2 là sân và khuôn viên. Với diện tích này lựa chọn xây nhà thờ 3 gian 2 mái có hậu cung là một phương án khả thi, giành riêng không gian linh thiêng.
  • Nhà thờ họ xây theo lối 3 gian 2 mái , kết cấu bê tông giả gỗ, hệ kết cấu mái bao gồm dui, mè bằng gỗ, hệ kết cấu đỡ mái bằng bê tông sơn giả gỗ. Mặt bằng ngôi nhà thờ họ này vẫn kết cấu 3 gian truyền thống, hiên với 2 cột đá tăng vẻ trang trọng cho công trình và bậc tam cấp họa tiết hoa văn cổ xưa đã làm cho ngôi nhà thờ mang đậm nét cổ truyền. Phía trước công trình là ao sen tạo cho khuôn viên sự nhẹ nhàng và hài hòa giữa cảnh quan và công trình

 

thiet ke nha tho ho bac hoa nghe an 03 Thiết kế nhà thờ họ chuẩn phong thủy nhà chú Hoàng tại Nghệ An

thiet ke nha tho ho bac hoa nghe an 02 Thiết kế nhà thờ họ chuẩn phong thủy nhà chú Hoàng tại Nghệ Anthiet ke nha tho ho bac hoa nghe an 01 Thiết kế nhà thờ họ chuẩn phong thủy nhà chú Hoàng tại Nghệ An

3.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh một cách tận tình nhất

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Hotline : 0127.981.0968

Website: kientrucviet24h.com

Email: kientrucvietpro@gmail.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thiết kế nhà thờ họ chuẩn phong thủy nhà chú Hoàng tại Nghệ An, 5.0 out of 5 based on 1 rating
Tin cũ hơn