VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Nhận được yêu cầu của Bác Trương , các KTS của kientrucviet24h.com đã trực tiếp khảo sát khu đất, trao đổi và lên ý tưởng thiết kế và thi công. Mời quý khách cùng tham khảo mẫu thiết kế thi công nhà thờ họ của bác Trương với phương án thiết kế 3 gian 2 mái cực đẹp dưới đây nhé!

  1. Thông tin dự án thiết kế nhà thờ họ tại Mỹ Xá , Nam Định

Chủ đầu tư:Bác Trương

Địa chỉ: Mỹ Xá, TP Nam Định

Đơn vị thiết kế: Studio kiến trúc và nội thất kientrucviet24h

Diện tích đất:480m2

Diện tích xây dựng:diện tích nhà thờ 54m2, diện tích nhà ở:120m2

Hạng mục thiết kế:Thiết kế thi công nhà thờ họ 3 gian, thiết kế nhà ngang, quy hoạch cảnh quan sân vườn.

Kết cấu xây dựng:Bê tông giả gỗ

  1. Tổng quan phối cảnh nhà thờ họ tại Mỹ Xá, Nam Định

Với diện tích 480m2 đất công trình thiết kế thi công nhà thờ họ tại Mỹ Xá, Nam Định được bố trí hài hòa với một nhà thờ chính rộng 54m2, nhà ngang với diện tích là 120m2, phía trước là khoảng sân rộng dùng làm nơi vui chơi cũng như để xe ô tô, cuối cùng là cánh cổng ra vào.

Bao bọc xung quanh nhà thờ họ là vườn cây xanh mát, hồ nước để tăng thêm sự thoáng mát cũng như không gian yên lành hơn cho nơi thờ cúng tổ tiên.

Thiet ke nha tho ho bac Truong Nam Dinh 1 Thiết kế thi công nhà thờ họ Bác Trương tại Nam Định

Phối cảnh tổng thể công trình nhà bác Trương

Với các góc nhìn khác nhau, chúng tôi đem đến cho quý khách một góc nhìn tổng quan nhất về toàn bộ phối cảnh của công trình thiết kế thi công nhà thờ họ tại Mỹ Xá , Nam Định. Một công trình mang đậm chất văn hóa cổ truyền về thờ phụng tổ tiên, nét văn hóa truyền thống và lâu đời của người dân Việt Nam.

Thiet ke nha tho ho bac Truong Nam Dinh 2 Thiết kế thi công nhà thờ họ Bác Trương tại Nam ĐịnhThiet ke nha tho ho bac Truong Nam Dinh 3 Thiết kế thi công nhà thờ họ Bác Trương tại Nam Định

Một góc nhìn khác về công trình nhà thờ họ của Bác Trương.

Thiet ke nha tho ho bac Truong Nam Dinh 5 Thiết kế thi công nhà thờ họ Bác Trương tại Nam Định

Nhà thờ chính 3 gian 2 mái

Phần nhà thờ chính của công trình, đội ngũ kiến trúc sư kientrucviet24h.com quyết định thiết kế nhà thờ họ theo mẫu nhà thờ 3 gian 2 mái truyền thống đơn giản mà hiệu quả. Phía trước nhà thờ chính là 2 cột lửa được làm theo hình khối 4 mặt xung quanh có khắc chữ nôm, phía bên trên là họa tiết đối xứng cách điệu. Phần trên đỉnh mái vẫn mang giá trị truyền thống 2 con kìm nóc bám chặt 2 góc thể hiện sự vững chắc cho gia chủ, ở giữa là bức tam tự thường được thấy trong kiến trúc tâm linh Việt. Phần mái dốc phía dưới được lợp bằng ngói mũi hài tạo không gian thoáng mát cho nơi thờ tự và mang nét đẹp truyền thống. Hai đầu hồi được thiết kế 2 cửa sổ thông gió chữ thọ, xung quanh được chạm khắc hoa văn hán tự.Đưa mắt xuống phần thấp hơn, phía hiên được bố trí các cột đá, phía sau là cửa bức bàn chạm trổ hoa văn tinh sảo” tùng, cúc, trúc ,mai” .Phần bậc tam cấp được đội ngũ thợ xây liên kết với đội ngũ kiến trúc của kientrucviet24h để đảm bảo quá trình khảm đá nhám, hoa văn, lát gạch đảm bảo tính  thẩm mỹ.

Thiet ke nha tho ho bac Truong Nam Dinh 4 Thiết kế thi công nhà thờ họ Bác Trương tại Nam Định

Phối cảnh nhà thờ và nhà ngang

Phía trước nhà thờ chính là hồ nước mang đến sự hài hòa về mặt cảnh quan và phong thủy cho tổng thể công trình.

Video Thiết kế nhà thờ họ Bác Trương – Nam Định

 

3.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh một cách tận tình nhất

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Hotline : 0127.981.0968

Website: kientrucviet24h.com

Email: kientrucvietpro@gmail.com

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thiết kế thi công nhà thờ họ Bác Trương tại Nam Định, 5.0 out of 5 based on 1 rating
Tin cũ hơn