VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

thiet ke nha tho ho bac long lang son 03 Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung cho nhà Chú Long tại Lạng Sơn.

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ nhà Chú Long tại Lạng Sơn.

I. Thông tin dự án.

Chủ đầu tư: Chú Long

Địa chỉ: Lạng Sơn.

Hạng mục thiết kế: Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung.

Diện tích: 200m2.

Đơn vị tư vấn thiết kế: Studio Kientrucviet24h

2. Phương án thiết kế nhà thờ họ chú Long- Lạng Sơn

Với khuôn viên hợp lý, 200m2 chú Long tại Lạng Sơn đã tìm đến với Studio kientrucviet24h giúp đỡ, mong muốn thiết kế nhà thờ họ kinh phí dưới 600 triệu. Sau một buổi gặp gỡ và trao đổi nhiệm vụ cũng như nhu cầu của đại gia đình các KTS Studio kientrucviet24h đã lên phương án thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái và có hậu cung . Xin mời các bạn tham khảo phương án thiết kế này.

thiet ke nha tho ho bac long lang son 02 Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung cho nhà Chú Long tại Lạng Sơn.thiet ke nha tho ho bac long lang son 01 Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung cho nhà Chú Long tại Lạng Sơn.thiet ke nha tho ho bac long lang son 04 Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung cho nhà Chú Long tại Lạng Sơn.

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ Lạng Sơn

thiet ke nha tho ho bac long lang son 07 Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung cho nhà Chú Long tại Lạng Sơn.thiet ke nha tho ho bac long lang son 06 Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung cho nhà Chú Long tại Lạng Sơn.

Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống nhà thờ họ 2 mái, kiến trúc tâm linh do Studio Kientrucviet24h tư vấn thiết kế: 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh một cách tận tình nhất

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Hotline : 0127.981.0968

Website: kientrucviet24h.com

Email: kientrucvietpro@gmail.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái có hậu cung cho nhà Chú Long tại Lạng Sơn., 5.0 out of 5 based on 1 rating
Tin cũ hơn